Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Hà Nội
Don't Miss

Cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng hiệu quả

Hiện nay việc khử mùi nhà vệ sinh công cộng không còn quá khó khăn như trước, bởi đã có viên khử mùi khai nước tiểu, có tác dụng tiêu diệt mùi khai trong nhà vệ sinh, cả nam và nữ, mang lại vẻ thông thoáng, và mùi dễ chịu mỗi lần đi vệ sinh. Ngoài tác dụng khử mùi nó còn có tác dụng tiêu diệt mọi vi khuẩn, ký sinh trùng sống trong nhà vệ sinh, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng

Viên khử mùi khai rất dễ sử dụng và an toàn, không độc hại cho người sử dụng. Sản phẩm này được sản suất tại Việt Nam và được tin dùng nhiều ở những nơi công cộng như những trường học, bệnh viện, các công ty, xí nghiệp…và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng rộng rãi trong cộng đồng. Sản phẩm này ra đời mang lại môi trường sống cho công nhân viên, khách hàng khi tiếp xúc với những nơi có đông đảo người sử dụng.

Đối với nhà vệ sinh nam việc khử mùi khai rất cần thiết bởi nồng độ ammoniac có trong nước tiểu càng lớn càng làm tăng thêm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta. Đặc biệt với những nơi như nhà hàng, khách sạn quán ăn nếu không sạch sẽ thơm mát sẽ rất mất thiện cảm với khách hàng, làm giảm lượng khách, dẫn đến giảm doanh số cho nhà hàng. Đối với khu công nghiệp nhà máy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân dẫn đến giảm năng suất lao động.

Điều này giờ đây đã được cải thiện bởi đã có viên khử mùi khai do công ty sinh hóa Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Đối với nhà vệ sinh nam chỉ cần bỏ vào bồn tiểu nam vài viên, thì mùi khai, hôi sẽ tiêu tan ngay lập tức, và diệt khuẩn triệt để, đem lại vẻ thông thoáng cho nhà vệ sinh, sạch sẽ cho người sử dụng.

Đối với nhà vệ sinh nữ, đã có viên khử mùi dạng sáp. Cách sử dụng dễ dàng chỉ cần treo lên tường nhà vệ sinh là khu vệ sinh sẽ hoàn toàn thơm mát, mất hết mùi hôi do nước tiểu và chất cặn bã gây nên, mang lại mùi hương dễ chịu mỗi khi chúng ta đi vệ sinh.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có thuốc khử mùi là một loại thuốc phun, được làm từ 6 dòng vi khuẩn, có thể phá vỡ cấu trúc của các hợp chất mùi. Nó có thể tiêu diệt gần hết mùi hôi đặc trưng ở nhà vệ sinh công cộng. Sau bước này nhà vệ sinh sẽ được xịt một loại nước hoa từ vỏ cam để tạo mùi nhẹ trong không khí.

Theo nhóm nghiên cứu, phương pháp này không có tác dụng phụ, và có thể được dùng để xử lý mùi hôi thối từ nhiều quá trình phân hủy sinh học, rất hiệu nghiệm.

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi cống

Tắc nhà vệ sinh phải làm sao