Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Hà Nội
Don't Miss

Thông tin cơ bản về bột thông tắc nhà vệ sinh

Khi công trình nhà vệ sinh nhà bạn bao gồm bồn cầu, bể phốt, bồn rửa bát, đường ống thoát nước,… bị tắc nghẽn, lúc này thay vì thuê thợ thông tắc tới bạn hãy tự thông tắc với sản phẩm bột thông tắc nhà vệ sinh, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong bột thông tắc thông thường có các thành phần hóa học có độ kiềm, có độ ăn mòn, phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây tắc cực kỳ nhanh và hiệu quả. Ngoài ra bột thông tắc còn giúp bạn vệ sinh đường ống sạch sẽ nhanh, khỏi những vết cáu bẩn, rêu mốc lâu ngày, là những tác nhân gây mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe gia đình.

Những đặc điểm nổi bật của bột thông tắc nhà vệ sinh:

Xóa tan đi sự lo lắng về tắc các đường ống dẫn nước, tắc bồn rửa bát, tắc nhà vệ sinh, tắc bể phốt, tắc bồn cầu…làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc…rất nhanh chóng và tiện lợi.

Trên thị trường có nhiều loại bột thông tắc nhà vệ sinh, bạn có thể dùng loại bột thông tắc vệ sinh Hàn Quốc do công ty chế phẩm sinh hóa bột thông cống Hàn Quốc. Với bột thông tắc này có chất phân hủy, ăn mòn, và tẩy rửa cực nhanh, do đó khi sử dụng cần tránh vương vào da, hay vương vãi khắp nơi để đảm bảo an toàn cho bạn, và gia đình.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bột thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh Microphot, là sản phẩm mang thương hiệu Tracatu được sản xuất từ nhà máy chế phẩm sinh hóa nam định. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu wc tự hoại. Khi wc có mùi hôi hay nước chảy chậm chỉ cần đổ men bể phốt microphot xuống lập tức sẽ được thông thoát hoàn toàn.

Cách sử dụng của hầu hết các loại bột thông tắc cũng khá đơn giản, chỉ cần cắt chéo góc, sau đó đổ bột thông tắc vào bồn cầu, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm, rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng cho 1 gói 200g cho dung tích 1m3.

Bột thông tắc nhà vệ sinh ngày nay đang được nhiều hộ gia đình quan tâm và sử dụng. Nếu bạn sử dụng sản phẩm bột thông tắc theo định kỳ 3 tháng một lần, thì sẽ không bao giờ phải hút hầm cầu.

2 cách thông tắc nhà vệ sinh thông dụng nhất hiện nay