Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Hà Nội
Don't Miss

Thông tắc nhà vệ sinh tại Thanh Xuân giá rẻ áp dụng 24h

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Thanh Xuân giá rẻ. Áp dụng khuyến mãi cho khách hàng suốt 24 để khách hàng có được giá cước tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trang thiết bị hiện đại phục vụ khách hàng.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Thanh Xuân

Nhà vệ sinh có nhiều những đường ống khác nhau. Vậy nên, chắc chắn gia đình bạn cũng không ít lần phải tự thông cho đường ống nhà vệ sinh của mình hoặc thue thợ thông tắc. Tuy nhiên, nếu bạn thuê thợ thông tắc giá khá đắt vì bạn sẽ phải mất vài trăm nghìn cho một lần thông.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của chúng tôi biết điều đó và mong muốn mang lai cho bạn một dịch vụ rẻ nhất hiện nay. Giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách giảm giá chỉ còn 100k cho một lần thông tắc cho khách hàng.

Với một lần thông, nếu bạn có liên hệ với chúng tôi ở lần sau, chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn lên tới 30% cho những lần tiếp theo.

Dịch vụ của chúng tôi có bảo hành không?

Có bạn nhé? Tuy nhiên, khi chúng tôi thông tắc dã đánh sạch hoặc thông hoàn toàn cho bạn rồi. Nếu lần sau lại tắc do di vật ở bên ngoài thì chúng tôi sẽ vẫn lấy tiền bình thường. Vì trường hợp này lỗi là do bên gia đình đã làm rơi di vật xuống dẫn tới tắc.

Có nhiều doanh nghiệp tử chối bảo hành dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thanh Xuân. Như vậy có được không? Các đơn vị luôn có lý do của họ. và lý do quan trọng nhất đó là đường ống của bạn sử dụng hàng ngày. Và họ sẽ chẳng thể kiểm soát được bạn sẽ cho cái gì xuống dưới đó để thông tắc. Còn đối với chúng tôi, chúng tôi ngay khi tới thông tắc, chúng tôi đã đánh sạch đường ống, đảm bảo ngay cả bạn đi vệ sinh nặng ở bồn cầu cũng sẽ không thể tắc được.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Thanh Xuân bao gồm những gì?

Hiện nay, để phục vụ khách hàng về dịch vụ thông tắc vệ sinh, chúng tôi gửi tới khách hàng những dịch vụ như: Thông tắc vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu …giúp giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh nhất. Bạn sẽ không bao giờ phải gọi độ thông tắc thứ hai khi đã liên hệ tới chúng tôi rồi. Những nhân viên tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nên bạn không cần phải lo lắng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi tới bạn dịch vụ hút bể phốt. Đây là một dịch vụ đi kèm trong quá trình thông tắc bồn cầu. Nếu gia đình bạn bị đầy bể phốt thì sẽ phải dùng. Vì khi bể phốt đầy, bạn chỉ có thể thông được 1 hôm hoặc thông lần trước lần sau đi vệ sinh lại tắc. Như thế, nếu không hút bạn sẽ mất rấ t nhiều chi phí.

=> Xem thêm: Dịch vụ thông tắc vệ sinh Hà Nội giá rẻ