Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Hà Nội
Don't Miss

Chú ý khi xây nhà vệ sinh thẳng cửa ra vào

Theo phong thủy, năng lượng và các cơ hội tốt của gia chủ sẽ đi vào nhà theo đường cửa chính, do đó cửa toilet không được đối diện với cửa ra vào. Nếu cửa chính đối diện với cửa toilet thì khi sinh khí đi vào nhà sẽ sộc thẳng vào nơi âm khí nặng nề. Nếu đã lỡ thiết kế như thế bạn nên nhớ hãy kiêng mở cửa toilet. Ngoài ý nghĩa che chắn tầm nhìn, giữ gìn thẩm mỹ, điều này còn liên quan đến trục dẫn truyền khí. Bạn hãy đặt bình phong hay tạo vách ngăn che chắn trong trường hợp không thể thay đổi được cửa.

Chú ý khi xây nhà vệ sinh thẳng cửa ra vào

Một tấm thảm màu đen, hay đỏ đặt trong toilet, sẽ là sự bảo vệ tốt nhất cho sự sung túc. Bạn hãy chọn gam màu như xám nhạt, kem, và xanh dương nhạt cho không gian này. Nếu phòng tắm đặt ở trung tâm ngôi nhà, nên sơn màu đỏ, mang ý nghĩa màu đỏ lửa sẽ làm tăng thêm thu nhập cho bạn, làm giảm bớt những tác động xấu đến sự sung túc của gia đình.

Hãy giữ gìn vệ sinh toilet sạch sẽ, thường xuyên, dẹp bỏ những thứ gây bề bộn trong phòng tắm như giỏ rác đầy, những chai lọ, kem đánh răng…Tất cả những thứ này đều có khả năng tích tụ năng lượng xấu gây hại cho gia chủ.

Hệ thống nước phòng tắm phải luôn luôn thông suốt, nếu gặp sự cố thì phải khắc phục ngay, tránh tình trạng bị dò rỉ bồn cầu hay dò rỉ lavado. Điều đó có thể làm tiền bạc của bạn bị thấp thoát dần bởi nước sinh hoạt cũng là nguồn sinh khí trong nhà bạn. Nếu bạn gặp những vấn đề về lavabo thì hay liên hệ ngay đến đội ngũ thông tắc nhà vệ sinh Hà Nội để được hỗ trợ nhé. hoặc bạn tham khảo bài viết: Cách thông tắc nhà vệ sinh

Nếu căn nhà của bạn còn nằm trong bản thiết kế thì cần nhớ những điều sau:

  • Không để nhà vệ sinh thẳng lối ra vào, bởi theo phong thủy lối ra vào của một ngôi nhà là sự nghiệp cùng với những cơ hội đến với bạn. Nhưng nếu toilet nằm thẳng cửa cơ hội đó sẽ bị giảm đi nhiều.
  • Thay vào đó bạn hãy giấu toilet ở một góc khuất của ngôi nhà, ở vị trí không dễ nhìn thấy trong tầm mắt của bạn. Ngoài ra toilet không nên đặt ở hướng tốt của ngôi nhà (hướng tốt được xét theo tuổi và mệnh). Thay vào đó bạn hãy chọn hướng xấu để tốt cho phong thủy nhà bạn.

Xem thêm: