Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Hà Nội
Don't Miss

Đặc tính gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera

Gạch ốp nhà vệ sinh Vigracera có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn phù hợp cho không gian nhà vệ sinh sao cho hài hòa, bởi tường có khả năng được ốp theo chiều dọc hoặc ngang tùy theo kích tấc của nhà vệ sinh. Việc ốp nhà theo chiều ngang sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng, ốp theo chiều dọc thì sẽ có cảm giác nhà vệ sinh cao hơn.

Đặc tính gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera

Đặc tính cơ bản của gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera là có độ hút nước khoảng 10%, do đó dù bị các chất hóa học như axit, bazo, hay muối hủy hoại thì nó vẫn không vấn đề gì. Loại gạch này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn rất bền.

Gạch ốp nhà vệ sinh Viglaceraốp nhiều viền hay ít đều phụ thuộc vào chiều cao của tường, phụ thuộc vào thiết kế của từng phòng. Ví dụ đối với căn phòng có chiều cao dưới 2m thì chỉ cần 1 viền là đủ. Trái lại phòng có chiều cao trên 2 m thì nên dùng 2 viền, màu sắc gạch viền thường đậm hơn để tạo điểm nhấn.

Gạch Viglacera khi chọn để ốp nhà vệ sinh cần phải đảm bảo có sự nén chặt, không có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, và không bị rạn nứt, đảm bảo không bị ố mốc hay rong rêu trong quá trình sử dụng.

Thông thường gạch ốp lát hiện nay được chia thành 2 loại chất liệu phổ biến là chất liệu đá (gạch granite) và đất (gạch ceramic). Nhưng granite được người tiêu dùng hay chọn là chất liệu đá vì nó sở hữu nhiều ưu điểm, và điểm nổi bật nhất là không bị bay màu. Hơn thế nữa khi sử dụng trong thời gian dài cũng không bị bong tróc men, vả lại càng sử dụng lại càng láng mịn hơn. Loại này có kết cấu nén chặt nên rất cứng, không bị rạn nứt và ố mốc theo thời gian, khả năng chịu lực cao, chống chày xước tốt, chống bụi và bám bẩn, chỉ cần rửa nhẹ là lớp bẩn sạch bong. Hiện nay trên thị trường hiện tại vó 2 loại men khô và nhám để chống trượt trong nhà vệ sinh.

Kiến trúc ốp nhà vệ sinh hiện tại có nhiều mẫu mã ốp đẹp, tuy nhiên chỉ áp dụng cho những loại gạch men thô. Khi chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh, nên chọn 2 gam màu có độ tương phản nhau, có cùng nét vân và phối hợp với nhau tạo nên một không gian nhà vệ sinh hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

Đặc điểm nhà vệ sinh tự hoại

Nhà vệ sinh hợp phong thủy